บริษัท สยามนิวตร้า จำกัด

.
บริษัท สยามนิวตร้า จำกัด
นำหน้า ท้าทาย มั่งคั่ง ยั่งยืน


สยามนิวตร้า คือบริษัทขายตรงที่มีรากฐานที่มาอย่างมั่นคงแข็งแกร่ง โดยถือกำเนิดจากความร่วมมือที่เป็นหนึ่งเดียวของโรงงานผู้ผลิตและผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ประกอบกับทีมบริหารธุรกิจขายตรงมืออาชีพที่สั่งสมประสบการณ์มาอย่างยาวนานและพร้อมจะนำท่านก้าวทะยานไปสู่ธุรกิจที่ให้ผลตอบแทนสูง ถูกกฎหมาย สามารถทำได้จริงทุกที่ทุกเวลา สร้างอนาคตที่มั่นคงให้กับชีวิตและให้โอกาสในการประกอบธุรกิจที่ไร้ขีดจำกัดกับท่านสมาชิกผู้นำธุรกิจทุกท่าน
.
ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจ สภาวะราคาสินค้าและค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้นตลอดเวลา รายได้จากการทำงานประจำมีค่าน้อยลงไปทุกวันเมื่อเทียบกับราคาสินค้าที่ถีบตัวสูงขึ้น ความเสี่ยงต่อการถูกเลิกจ้างการยุบกิจการหรือการทำงานอย่างไร้อนาคตเงินเดือนไม่ขึ้น ตำแหน่งไม่ขยับ แล้วท่านจะผูกอนาคตของท่านและคนในครอบครัวที่ต้องดูแลไว้กับอาชีพเหล่านี้หรือ?...
เปิดมุมมองใหม่ด้วยทัศนคติที่แตกต่างไปจากเดิมด้วยธุรกิจขายตรงที่สามารถทำได้ไม่ยาก ถูกกฏหมายมีเกียรติ มีศักดิ์ศรีในสังคม และสามารถตอบโจทย์เกี่ยวกับความมั่นคงในอนาคตได้ดีกว่าอาชีพอื่นๆ
.
1.เป็นเจ้าของธุรกิจของท่านเองในคอนเซ็ปการทำงานใหม่ที่ส่งเสริมให้มีการทำงานเป็นทีมร่วมกับผู้อื่น และสมาชิกทุกท่านมีรายได้และมีอนาคตที่ท่านสามารถกำหนดเองได้

2.มีอิสระที่จะเลือกทำงานในทุกที่ทุกเวลาตามที่ทุกท่านสามารถกำหนดเองได้ สามารถจัดสรรเวลาที่สะดวกและเหมาะสมให้กับตัวเองและครอบครัวได้อย่างที่งานประจำไม่สามารถให้ท่านได้
3.รายได้ที่เกิดขึ้นมีความยุติธรรมทั่วหน้า ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ถ้าไม่ทำก็ไม่ได้อะไรเลย
4.รายได้จากการทำงานอย่างต่อเนื่องให้ผลตอบแทนที่เกินกว่าคุ้มค่าในระยะยาว สามารถสืบทอดมรดกให้กับครอบครัว และรับประกันความมั่นคงทางรายได้ให้กับคนที่ท่านรักตลอดไป
.
.
สยามนิวตร้า ขอนำเสนอธุรกิจขายตรงที่มีความโปร่งใส คำนึงถึงการสร้างอนาคตที่มั่นคงต่อสมาชิกทุกท่าน และเป็นตัวอย่างของบริษัทขายตรงที่มีธรรมาภิบาลสนับสนุนให้มีการประกอบอาชีพที่สุจริต และสร้างรายได้ที่ดีที่สุดและมั่นคงที่สุดให้กับสมาชิกทุกท่าน
.
สยามนิวตร้า ผ่านการทำงานการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพมาอย่างยาวนาน โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากงานวิจัยจากทางบริษัท ได้รับการยอมรับจากลูกค้าโดยเฉพาะในตลาดสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นตลาดของผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่และมีมาตรฐานที่สุดในโลกอย่างกว้างขวางและจวบจนปัจจุบัน บริษัทยักษ์ใหญ่ในธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพในสหรัฐอเมริกาหลายบริษัท ก็ล้วนแล้วแต่เป็นลูกค้าที่เชื่อถือในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยของทางบริษัท และวางใจในกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูง มีการควบคุมคุณภาพและสามารถตรวจวิเคราะห์คุณค่าจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์อาหารตลอดกระบวนการผลิต
.
ทำให้้แน่ใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองคุณภาพจากทางบริษัทแล้วนั้น จะให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแท้จริง ปราศจากสารพิษและวัตถุกันเสีย ไม่เติมน้ำตาล และสีผสมอาหาร มีรสชาดที่ดีเป็นที่ต้องการของทั้งตลาดในประเทศและตลาดโลก